TẬP JETTS MIỄN PHÍ 
KHÔNG GIỚI HẠN DỊCH VỤ

Nhận ngay 30 ngày Trải Nghiệm Miễn Phí không giới hạn dịch vụ khi đăng ký 2 người
Nhận ngay 14 ngày Trải Nghiệm Miễn Phí không giới hạn dịch vụ khi đăng ký 1 người
Trở thành hội viên Jetts chỉ từ 383K/tháng (13K/ngày)

Document

GIỜ

PHÚT

GIÂY

IN-TRINITY Độc quyền tại Yoga Plus
Đây là sự kết hợp giữa yoga, taichi, các động tác võ thuật. Người tập sẽ nhận được vô vàn lợi ích như sức mạnh, linh hoạt, nhanh nhẹn và dẻo dai.

AERIAL YOGA Yoga dây
Thực hành Yoga với một chiếc võng treo cách sàn khoảng 1m. Võng treo là dải lụa rộng và chắc chắn, có thể chịu được trọng lượng trên 300kg.

BALL YOGA Yoga với bóng
Yoga bóng là bài tập hữu ích cho vùng bụng và thân dưới. Những ai tập lớp yoga bóng sẽ nhanh chóng đạt đến một thể lực dẻo dai, khỏe mạnh toàn diện, đặc biệt là thân dưới.

WHEEL YOGA Yoga với bánh xe
Bài tập yoga con lăn giúp giảm đáng kể chứng đau lưng và nhận được muôn vàn lợi ích khác như cân chỉnh cột sống, thư giãn cơ bắp, mở rộng lồng ngực, xoa bóp các khớp.


khắp Việt Nam và tại 300+ phòng tập toàn thế giới

Phương thức và gói thanh toán linh hoạt

Check-in không chạm, không tiếp xúc

với màn hình và
HLV tại Jetts

TẬP THỬ MIỄN PHÍ

TÌM GYM CÓ "GU"? CHỌN JETTS LÀ ĐỦ!

khắp Việt Nam và tại 300+ phòng tập toàn thế giới

Phương thức và gói thanh toán linh hoạt

Check-in không chạm, không tiếp xúc

với màn hình và HLV tại Jetts

ĐĂNG KÝ NGAY!

Tập Theo Cách Của Bạn


Hội Viên: Tạ Thanh Bảo


Được tập tại Jetts cho mình cảm giác riêng tư, thoải mái mà các câu lạc bộ khác không có. mình thích kkhông khí tập luyện tại đây, các bạn nhân viên thân thiện, vui tính, luôn mỉm cười khi mình tới tập. Thiết bị tập luyện xịn và đầy đủ, phục vụ được mục tiêu tập gym của mình .


Hội Viên: Nguyễn Viết Thiên


Mình rất thích được tập với PT jetts. Các bạn cho mình thấy sự chuyên nghiệp trong kiến thức, thấu hiểu mong muốn của mình và cho mình chương trình tập luyện phù hợp với khả năng, mục tiêu tập luyện của mình. Vô cùng ưng ý với các bạn PT tại Jetts luôn

CÁC HỘI VIÊN CỦA JETTS

Thư giãn trong không gian đậm chất thiền, lấy lại năng lượng tích cực với các lớp Yoga từ cơ bản đến nâng cao, được hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên Ấn Độ.
Các lớp tập luyện theo nhóm sẽ giúp bạn kết nối cùng bạn bè, tập luyện sôi động với hơn 150 lớp Dance & GroupX bản quyền từ Lesmills: BodyCombat, BodyPump, BodyJam,…
ĐĂNG KÝ TẬP THỬĐĂNG KÝ NGAY!

TÌM GYM CÓ "GU"? CHỌN JETTS LÀ ĐỦ!